ผลิตภัณฑ์ที่ดีต่อสุขภาพและคุณค่าทางโภชนาการ

โออิชิ พัฒนาและสร้างสรรค์เมนูอาหารใหม่ ผลิตภัณฑ์อาหารสำเร็จรูปพร้อมทาน รวมถึงผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มชาเขียวโออิชิรสชาติใหม่ที่ดีต่อสุขภาพอย่างต่อเนื่อง เพื่อเพิ่มความหลากหลายและเป็นทางเลือกสำหรับผู้บริโภคที่ให้ความสำคัญกับสุขภาพและโภชนาการ ดังต่อไปนี้

เมนูอาหารใหม่และผลิตภัณฑ์อาหารสำเร็จรูปพร้อมทานที่ดีต่อสุขภาพ
- ชุดชาบู-ชาบู หมูอนามัย อาหารพร้อมปรุงสไตล์ญี่ปุ่น : โออิชิร่วมกับเบทาโกร สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ชุดชาบู-ชาบู หมูอนามัยพร้อมปรุง ง่ายสำหรับทำรับประทานเองได้ที่บ้านตอบรับวิถีชีวิตของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป อยู่บ้านมากขึ้น ทำกิจกรรมต่าง ๆ ที่บ้านเพิ่มขึ้น ทั้งทำงานและทำอาหารรับประทานเองที่บ้าน พร้อมตอบโจทย์เรื่องความปลอดภัย หาซื้อได้สะดวกที่ซูเปอร์มาร์เก็ตและไฮเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วไป
- ชาบู - ชาบู เพื่อสุขภาพ : ร้านอาหารญี่ปุ่นชาบูชิ พัฒนาผลิตภัณฑ์ในกลุ่มชาบู - ชาบู เพื่อเน้นย้ำในเรื่องสุขภาพ ได้แก่ เมนูปลาแซลมอน ที่มาพร้อมน้ำซุปชาบู - ชาบู สูตรผสมคอลลาเจน ที่เป็นเมนูพิเศษจำหน่ายเฉพาะช่วงเดือนเมษายน - มิถุนายน 2564
- เมนูอาหารจากโปรตีนจากพืช (Plant-Based Protein) : มีการพัฒนาเมนูอาหารเพื่อสุขภาพที่ทำจากโปรตีนจากพืช (Plant-Based Protein) อาทิ ถั่วลันเตาสีทอง ถั่วเหลือง (Non-GMO) เห็ดหอมและข้าวที่ให้โปรตีนสูง เพื่อให้บริการลูกค้าในช่วงเทศกาลถือศีลกินเจ ได้แก่ เมนูราเมนผัดซอสโหระพาเจ จำหน่ายที่ร้านโออิชิ ราเมน และเมนูข้าวหน้ากะเพราเจ จำหน่ายที่ร้านคาคาชิ
- แซนวิชผสมธัญพืช : โออิชิ อีทโตะ สร้างสรรค์กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ดีต่อสุขภาพอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ในกลุ่มแซนวิชที่ผสมธัญพืชต่าง ๆ อาทิ ข้าวสาลี ข้าวบาร์เลย์ ถั่วเหลือง มอลต์ และควินัว ได้แก่ แซนวิชผสมชาเขียวไส้แฮมไก่สลัดควินัว แซนวิชผสมธัญพืชไส้สไปซี่ ทูน่ายำสาหร่าย แซนวิชผสมธัญพืชไส้อกไก่ซอสสไตล์ญี่ปุ่น แซนวิชผสมธัญพืชไส้ทูน่าซอสปลาย่าง แซนวิชผสมธัญพืชไส้อกไก่พริกไทยดำสลัดไข่ แซนวิชผสมธัญพืชไส้ปูอัดไข่กุ้งอะโวคาโด สเปรดผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มชาเขียวโออิชิรสชาติใหม่ที่ดีต่อสุขภาพ
- ชาเขียว โออิชิ พลัส ซี : ตอบโจทย์เทรนด์รักสุขภาพ เพราะเพิ่มประโยชน์จากวิตามินซี 200% ซึ่งเป็นปริมาณเท่ากับเครื่องดื่มผสมวิตามินซีที่มีจำหน่ายอยู่ในตลาด โดยวิตามินซีช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง ขณะที่ชาเขียวมีส่วนช่วยต้านอนุมูลอิสระ
- โออิชิ โกลด์ เก็นไมฉะ วิตามินบี 1, บี 6 และ บี 12 สูง : ชาข้าวคั่วญี่ปุ่นที่ผสานคุณประโยชน์จากชาข้าวคั่วญี่ปุ่นและวิตามินบี ซึ่งมีส่วนช่วยในการทำงานตามปกติของระบบประสาทและสมอง พร้อมประโยชน์เรื่องผ่อนคลายความเครียด มี 2 รสชาติ ได้แก่ สูตรไม่มีน้ำตาล และสูตรดีไลท์ (หวานน้อย)
- โออิชิ โกลด์ วาโคฉะ : ชาญี่ปุ่นเกรดพรีเมียมพันธุ์หายาก และมีเฉพาะช่วงเวลาสั้น ๆ ผ่านการคัดสรรเฉพาะยอดอ่อนใบชาที่ผ่านกระบวนการหมักอย่างสมบูรณ์ตามธรรมชาติให้ได้กลิ่นและรสชาติเฉพาะตัว รสเข้ม นุ่ม ลึก ดื่มง่าย พร้อมมีสารทีเอฟลาวินที่ช่วยกระตุ้นการเผาผลาญไขมัน พร้อมมีไฟเบอร์ เพิ่มกากในระบบทางเดินอาหาร ช่วยกระตุ้นการขับถ่าย อีกทั้งน้ำตาลน้อย มีสองรสชาติ ได้แก่ สูตรเลมอนดีไลท์ รสเปรี้ยว หวานน้อย แคลอรี่ต่ำ และสูตรไม่มีน้ำตาล
- โออิชิ ชาคูลล์ซ่า รสองุ่นเคียวโฮ : ชาเขียวโซดาซ่า เพิ่มความอร่อย ซ่า หอม จากกลิ่นองุ่น เคียวโฮ ไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำตาล การันตีด้วยการได้รับเครื่องหมาย “ทางเลือกเพื่อสุขภาพ” (Healthier Choice)